เกมของเรา
รวมเกมให้เล่น

IQ Test
E- card
มุมสัตว์เลี้ยง
E- for Fun
นักประดิษฐ์
นักทดลอง
นักสะสม
นักเขียน
เข้าครัว
เทศกาล
นิทานออนไลน์
นิทานเริงใจ

คุณแม่ตั้งครรภ์
ดูแลลูก
เล่นกับลูก
พัฒนาการเด็ก
เข้าใจวัยรุ่น
ปรึกษาคุณหมอ
Gifted Child
มุมสบายของคุณแม่
ชื่ออะไรดี??
รวมลิ้งค์


Digital Photo Online Lab
Instant Online Solutions for You

E-CARD
วันนี้คุณส่งความสุขให้กับเพื่อนสนิท หรือคนใกล้ตัวหรือยังคะ เลือกส่งการ์ดตามเทศกาลต่างๆ ไม่ว่าวันปีใหม่ วันเกิด วันไหนๆก็เลือกส่งกันได้เลยค่ะ แวะมาส.ค.ส. " ส่งความสุข " กันก่อนนะคะ ที่ " E-card "

VOTE
คุณพ่อคุณแม่ สามารถร่วมสนุกส่งรูปน้องหนูน่ารัก มาเพิ่มเติม update ได้เรื่อยๆ นะคะ เพื่อนๆ จะได้เห็นว่าพวกเราโตกันขนาดไหนแล้ว รูปน้องที่ได้คะแนนมากที่สุดตอนนี้คือ น้องเมย์มายด์ และมินท์ ค่ะ แวะมาทักทาย และ โหวตให้หนู นะคะ

FUNGAME
วันไหนอยู่บ้านว่างๆ ไม่ได้ออกไปเที่ยวไหน แต่อยากเล่นสนุกก็ต้องมาที่นี่เลย มาเล่นสนุกกัน เรามีเกมสำหรับเล่นให้ห้อง เอาไว้เล่นกับเพื่อน หรือจะเล่นคนเดียวก็ได้ รับรองว่าวันหยุดสุดสัปดาห์นี้ไม่เหงาแน่

ในมุม FunZone ของเรา มีเนื้อหาสาระดีๆ ที่น่าสนใจมากมายมาฝาก สำหรับน้องๆ ที่ชอบประดิษฐ์สิ่งของหรือของใช้น่ารักๆ ไว้ใช้เอง ก็แวะเข้ามาเยี่ยมมุม นักประดิษฐ์ ก่อนนะคะ เรามีสิ่งประดิษฐ์น่ารักและเก๋ไก๋มากมายไว้ให้น้องๆ ได้ลองทำกัน

คนที่สนใจเรื่องราววิทยาศาสตร์ หรือใฝ่ฝันจะเป็นนักวิทยาศาสตร์น้อย ก็ต้องนี่เลยค่ะ มุม นักทดลอง มีการทดลองทางวิทยาศาสตร์ที่น่าทึ่งให้น้องๆ ได้ประลองฝีมือกัน แถมพกพาความรู้กลับบ้านอีกด้วยนะคะ

ส่วนใคร ที่เป็นนักสะสม และอยากทราบว่า เพื่อนๆ คนอื่น เขาสะสมอะไรกันบ้าง ลองเข้าไปอ่านในมุม นักสะสม ดูสิคะ

ชอบขีดๆ เขียนๆ คราวนี้ไม่ต้องนั่งเบื่ออีกแล้วค่ะ เพราะรามีมุม นักเขียน ให้เพื่อนๆ ได้ฝึกการเขียนและมีเนื้อหาสาระดีๆ เพียบ อยากรู้ก็ต้องเข้าไปดูเองนะ

แล้วน้องๆ คนไหนที่อยากเป็นแม่ครัวน้อย หรือมีสูตรอาหารใหม่ๆ มาแลกเปลี่ยนกันกับเพื่อน เข้ามาได้นะคะ ที่มุม เข้าครัว เรามีเรื่องราวดีๆ มาฝากอีกเช่นเคย

ปิดท้ายด้วยเรื่องราวดีๆ กับเทศกาลประจำเดือนที่ทางคิดส์สแควร์ร่วมกันจัดขึ้น อยากทราบว่าที่ผ่านมาและในอนาคตอันใกล้นี้ เราจะมีเทศกาลอะไรบ้าง ก็เข้าไปเยี่ยมชมที่มุม เทศกาล กันเลยค่ะ

เพื่อนๆ พร้อมที่จะสัมผัสกับความสนุกสนานและสาระน่ารู้ต่างๆ หรือยังคะ ถ้าพร้อมแล้วก็เลือกเข้าไปในมุมที่เพื่อนๆ โปรดปรานได้เลยค่ะ

 

   

E-card
โหวตให้หนู
มาเล่นสนุกกัน

อยากออกความเห็น

 

 

HOME | NEWS | FUN | GAMES | PARENTING | SHOPPING | ADVERTISE
Copyright and disclaimer 1999-2009, Kids Square Co.,Ltd. Tel.+66(0)2237-7755
Best view with Internet Explorer 8.0 Any suggestion click here

เว็บไซต์ www.kidsquare.com ของบริษัท คิดส์สแควร์ จำกัด
ซึ่งเป็นผู้ประกอบการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ ได้ดำเนินการจดทะเบียนพาณิชย์ต่อกรมพัฒนาธุรกิจการค้า
กระทรวงพาณิชย์แล้ว เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2546 ทะเบียนเลขที่ 7100403001240